Ám Sát Phong Bạo

Am Sat Phong Bao (2024)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Ám Sát Phong Bạo là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Khâu Lễ Đào với sự tham gia của các diễn viên Châu Tú Na, Hồ Hạnh Nhi, Khương Hạo Văn, Lữ Lương Vỹ, Ngô Trấn Vũ, Triệu Vĩnh Hồng, Trương Trí Lâm. Ngoài ra, phim Am Sat Phong Bao 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Ám Sát Phong Bạo tại Góc Phim.

Ám Sát Phong Bạo là bộ phim hình sự kết hợp hành động nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài Hong Kong khi nó được làm dựa trên tiểu thuyết Trung Quốc cùng tên của Chu Hạo Huy cùng sự tham gia của dàn diễn viên cực kỳ chất lượng với những gương mặt hàng đầu của điện ảnh HK như Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ…

Ám Sát Phong Bạo

Ám Sát Phong Bạo bắt đầu sản xuất vào tháng 4 năm 2018. Ban đầu được ấn định ra rạp vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 tại Hồng Kông, việc phát hành bộ phim lần đầu tiên bị hoãn lại đến ngày 31 tháng 3 năm 2022 trước khi bị đẩy lùi lại đến ngày 18 tháng 8 năm 2023.

Ám Sát Phong Bạo lấy bối cảnh tại Hồng Kông, một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn tên là Darker để lại giấy báo tử cho biết thời gian và cách thức hắn sẽ giết nạn nhân. Ngay cả khi nạn nhân trình báo cảnh sát và nhận được sự bảo vệ, Darker vẫn có thể dễ dàng đột nhập và hành quyết họ.

Mười năm trước, Darker đã dàn dựng một vụ nổ bí ẩn nhằm vào Mang Wan, bạn gái của thanh tra cảnh sát Law Fei, với người sống sót và nhân chứng duy nhất là Wong Siu-ping, một người đàn ông vô gia cư bị tàn tật và khuôn mặt của anh ta bị bỏng nặng và biến dạng. Darker xuất hiện trở lại ở hiện tại, gửi giấy báo tử và thực hiện những hình phạt bạo lực và tàn bạo, thách thức cảnh sát đối đầu với một âm mưu không thể tưởng tượng được đằng sau.

Để đối phó, cảnh sát đã thành lập một đội đặc nhiệm do Giám đốc Hon Ho chỉ huy, trong đó Law cũng là thành viên. Hon và Law hợp tác với Wong để tìm thêm manh mối nhưng họ luôn thất bại trong mọi hoạt động và không thể cứu được nạn nhân. Law, người có kỹ năng quan sát và phân tích, có thể dự đoán kế hoạch thực hiện của Darker mọi lúc, nhưng luôn trễ một bước. Khi mỗi vụ hành quyết diễn ra, Law bắt đầu nhận ra những bí mật ẩn giấu đằng sau nơi danh tính thực sự của Darker dần được tiết lộ.

Từ khóa:

Phim Am Sat Phong Bao 2024, Ám Sát Phong Bạo HD, Am Sat Phong Bao Vietsub Thuyết minh, tải phim Ám Sát Phong Bạo tập HD Thuyết minh, Download Am Sat Phong Bao tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.