Bùa Quỷ

Bua Quy (1981)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Bùa Quỷ là bộ PHIM phát hành vào năm 1981, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Quế Chí Hồng với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Cẩm Sân, Ngô Bội Trân, Ngụy Ph, Thái Quốc Hưng, Trần Lị Lị. Ngoài ra, phim Bua Quy 2023 thuộc thể loại Kinh dị, Phim 18+. Mời các bạn đón xem Bùa Quỷ tại Góc Phim.

Là người đi tiên phong cho dòng phim kinh dị 18+ của điện ảnh Hong Kong, đạo diễn Quế Chí Hồng luôn biết cách mang đến cho người xem những bộ phim giàu tính giải trí nhưng cũng hù dọa người xem một cách hiệu quả, một trong những tác phẩm tiên phong đáng kể nhất chính là Bùa Quỷ được ra mắt vào năm 1981. Thời điểm này, dòng phim này là khá xa lạ với nhiều khán giả HK, tuy nhiên chính sự táo bạo trong kịch bản, sự mạnh dạn trong những cảnh quay đã giúp điện ảnh xứ cảng thơm có thêm nhiều màu sắc mới dù nó là dòng phim không dành cho đại bộ phận người xem.

Bùa Quỷ

Trong phim Bùa Quỷ, một người đàn ông sau khi qua Nam Dương du lịch đã tình cờ quen được một cô gái xinh đẹp và tán tỉnh cô nàng. Sau khi cô gái trao cả trái tim và thể xác cho người đàn ông này thì cô mới nhận ra hắn ta là một kẻ sở khanh. Để trả thù, cô nhanh chóng tìm cách yểm bùa lên người đàn ông kia khiến gã ta hóa điên và trong lúc không bình thường hắn đã làm một việc vô cùng tồi tệ là chính tay giết chết con gái mình. Ngay sau đó, một cảnh sát thám tử vào cuộc điều tra vụ án, tuy nhiên anh chàng cũng không may mắn khi trở thành mục tiêu của Bùa quỷ, anh nhanh chóng bị linh hồn xấu xa chiếm hữu như người đàn ông kia. Tuy nhiên, lúc này có một nhà sư tốt bụng đã giúp những nạn nhân của bùa quỷ chống lại linh hồn xấu xa.

Từ khóa:

Phim Bua Quy 1981, Bùa Quỷ HD Vietsub, Bua Quy Vietsub Thuyết minh, tải phim Bùa Quỷ tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Bua Quy tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.