Chiến Cơ

Chien Co (2024)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Chiến Cơ là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Ấn Độ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Siddharth Anand với sự tham gia của các diễn viên Akshay Oberoi, Anil Kapoor, Ashutosh Rana, Deepika Padukone, Hrithik Roshan, Karan Singh Grover, Ramon Chibb, Rishabh Sawhney, Sanjeeda Sheikh. Ngoài ra, phim Chien Co 2023 thuộc thể loại Hành động. Mời các bạn đón xem Chiến Cơ tại Góc Phim.

Với kinh phí đầu tư khoảng 3 triệu USD, Chiến Cơ chính là bom tấn của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2024 với nhiều cảnh quay hoành tráng xuyên suốt thời lượng phim dài tới gần 3 tiếng đồng hồ. Con số 3 triệu USD nếu đem so với những bom tấn Hollywood, nó chỉ bằng 1/100, tuy nhiên những cảnh phim sẽ không khỏi khiến người xem phải bất ngờ.

Chiến Cơ

Trong phim Chiến Cơ, Đội trưởng Rakesh Jai Singh (Rocky) được chỉ định vào một đội gồm các phi công chiến đấu tên là Air Dragons. Đội này bao gồm Meenal Rathore (Minni), Sartaj Gill (Taj), Basheer Khan (Bash) và phi công chiến đấu cơ xuất sắc nhất Shamsher Pathania (Patty) .Rocky và Patty chia sẻ nỗi đau buồn khi tin rằng đồng nghiệp phi công Naina (Enjay) đã chết do sự sơ suất từ những thói quen cũ kỹ. Patty và Mini thân thiết với nhau trong nhiệm vụ và yêu nhau.

Ở đầu bên kia, Azhar Akthar, một tên khủng bố quốc tế lên kế hoạch tấn công cùng Pakistan vào Căn cứ Quân đội Ấn Độ, dẫn đến thiệt hại lớn về nhân mạng. Nhưng Patty và nhóm của anh đã phản công và phá hủy căn cứ không quân Pakistan. Hậu quả làm nảy sinh một cuộc xung đột giữa hai quốc gia nơi Pakistan tiến hành một cuộc tấn công khác vào quân đội Ấn Độ, nơi Patty, Taj và Bash băng qua LOC và tiến vào Pakistan ngay cả khi Rocky đã chỉ thị không băng qua LOC.

Máy bay của Bash và Taj bị rơi và cả hai đều được coi là đã chết. Sau đó, Rocky nêu vấn đề và điều tra Patty vì đã không tuân theo chỉ dẫn nhưng Rocky chứng minh anh ta không có tội và chuyển anh ta đến Học viện Không quân Hyderabad với tư cách là người hướng dẫn.

Từ khóa:

Phim Chien Co 2024, Chiến Cơ HD, Chien Co Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Cơ tập HD Thuyết minh, Download Chien Co tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.