City Hunter Movie 2024

City Hunter Movie 2024 (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
City Hunter Movie 2024 là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yuichi Sato với sự tham gia của các diễn viên Ando Masanobu, Kimura Fumino, Morita Misato, Suzuki Ryohei. Ngoài ra, phim City Hunter Movie 2024 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem City Hunter Movie 2024 tại Góc Phim.

Hẳn nhiều khán giả không xa lạ gì với tựa phim truyền hình “Thợ săn thành phố” rất nổi tiếng từng được điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và phát hành, thực tế nó được chuyển thể từ manga cùng tên của Nhật Bản, để rồi cuối cùng Netflix cũng cho ra mắt phiên bản điện ảnh vào năm 2024 với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đến từ Nhật Bản.

City Hunter Movie 2024

City Hunter Movie được xây dựng theo phong cách hành động hài đúng kiểu Nhật, vì thời lượng có hạn nên phim chỉ khai thác một vụ án và lúc này Thợ Săn của chúng ta đã rất nổi tiếng trong thế giới ngầm với khả năng hành động đơn độc gần như là vô đối.

Nhân vật chính của City Hunter Movie 2024 là Saeba Ryo, được mệnh danh là Thợ săn ở thành phố Tokyo, chuyên diệt trừ cái ác và có mối quan hệ tốt với một nữ cảnh sát. Anh làm việc như một người giải quyết rắc rối, dọn dẹp đường phố khỏi sâu bọ và giúp đỡ những người tuyệt vọng. Đôi khi anh là vệ sĩ, đôi khi anh là sát thủ, dù Ryo làm gì anh ấy cũng làm tốt.

Tuy nhiên, khuyết điểm của Saeba Ryo là nội tiết tố, anh yêu phụ nữ và đôi khi biến thành một tên ngốc khi ở gần họ, tính cách lầy lội khi ở gần phụ nữ và có đam mê lớn với phim sách đồ trùy. Thật may mắn là anh có những người như cộng sự Kaori Makimura luôn kiểm soát anh.

Từ khóa:

Phim City Hunter Movie 2024 2024, City Hunter Movie 2024 HD, City Hunter Movie 2024 Vietsub Thuyết minh, tải phim City Hunter Movie 2024 tập HD Thuyết minh, Download City Hunter Movie 2024 tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.