Định Mệnh Anh Yêu Em

Dinh Menh Anh Yeu Em (2008)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Định Mệnh Anh Yêu Em là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Minh Chương với sự tham gia của các diễn viên Bạch Hâm Tuệ, Nguyễn Kinh Thiên, Trần Kiều Ân, Trần Sở Hà. Ngoài ra, phim Dinh Menh Anh Yeu Em 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Định Mệnh Anh Yêu Em tại Góc Phim.

Định Mệnh Anh Yêu Em bản Đài Loan là một trong những phiên bản hay nhất của bộ phim chuyển thể này, cũng là một trong những bộ phim ấn tượng nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Trần Minh Chương sau thành công của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh vốn được phát hành vào năm 2007. Ngoài ra, Định Mệnh Anh Yêu Em cũng đưa tên tuổi của 2 nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân tới gần với khán giả trên khắp châu Á.

Định Mệnh Anh Yêu Em xoay quanh cô nàng Trần Hân Di (Trần Kiều Ân) và anh chàng Kỉ Tồn Hi (Nguyễn Kinh Thiên). Hân Di là một cô gái trong sáng, chất phát và bình dị trong khii Kỉ Tồn Hi là một chàng công tử đào hoa. Từ nhỏ Hân Di đã rất sợ người khác không thích mình nên lúc nào cũng cố gắng đáp ứng yêu cầu của mọi người và được đặt biệt danh miếng giấy dán (Sticky Note Girl). Hân Di coi trọng tình cảm đến khờ khạo, cô là người có cá tính nhưng lại thường xuyên yếu mềm trước những lời mật ngọt.

Định Mệnh Anh Yêu Em
Một ngày, để giành được trái tim của kẻ trăng hoa Cổ Trì (Patrick Lý), cô đã chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để cùng đi tàu du lịch với anh ta. Trên con tàu Star Cruise sang trọng, Hân Di quyết định trao thân cuồng nhiệt cho người mà cô yêu với mong muốn sẽ thành đôi với anh ta. Nhưng không ngờ, vì cận thị và say sóng, cô nàng vào nhầm phòng của một anh chàng khác cũng đang ngây ngất vì men say, đó chính là Tồn Hi.
Sau những phút giây “nồng nàn” cùng nhau, cả hai mới hốt hoảng nhận ra mình đã “ngủ” nhầm người. Nhưng cũng trong đêm đó, Hân Di phát hiện ra Cổ Trì ăn vụng với một bà góa nhà giàu và bỏ rơi cô, từ đó mà chuyện tình yêu giữa Hân Di và Tồn Hi bắt đầu có những tiến triển, sự kiện đêm đó giống như một định mệnh giúp cô tìm được một nửa thực sự của mình.

Từ khóa:

Phim Dinh Menh Anh Yeu Em 2008, Định Mệnh Anh Yêu Em 39/39 Tập, Dinh Menh Anh Yeu Em Vietsub Thuyết minh, tải phim Định Mệnh Anh Yêu Em tập 39/39 Tập Thuyết minh, Download Dinh Menh Anh Yeu Em tập 39/39 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.