Đoạn Thù Cốc

Doan Thu Coc (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đoạn Thù Cốc là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2001, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Qiao Yu với sự tham gia của các diễn viên Hà Kim Linh, Hồng Kim Bảo, Kế Xuân Hoa, Kỳ Diễm, Lưu Đào, Lưu Đông, Quan Lễ Kiệt, Trần Doanh, Triệu Nghị. Ngoài ra, phim Doan Thu Coc 2023 thuộc thể loại Kiếm hiệp. Mời các bạn đón xem Đoạn Thù Cốc tại Góc Phim.

Phát hành vào năm 2001, Đoạn Thù Cốc gây chú ý khi có sự tham gia của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo, cùng với đó là những cái tên quen thuộc như Quan Lễ Kiệt, Kế Xuân Hoa.

Bối cảnh của Đoạn Thù Cốc được lấy vào thời Gia Khánh, tướng quân Wan Bolong được Hoàng tử Fu ra lệnh dẫn quân truy lùng con đại bàng hung ác đã làm tổn thương thê thiếp của hoàng tử và phải trải qua rất nhiều gian khổ. Trước bờ vực của cái chết, anh được một con đại bàng hung dữ dẫn đường và có thể sống sót… Từ đó trở đi, anh quyết định buông con dao đồ tể và thề sẽ không bao giờ quay lại Central Plains để làm việc cho triều đình. một thung lũng gần đó để bén rễ và đặt tên là “Đoạn Thù Cốc”.

Đoạn Thù Cốc

Shi Haotian, con nuôi của Wan Bolong, là một người đàn ông chính trực, có võ công mạnh mẽ, trái tim hào hiệp và dịu dàng, và là nhị chủ của Duanqiu Valley. Bai Xu, con gái của một thường dân, xinh đẹp và đáng yêu. Cô và mẹ Ye Qiaolan kiếm sống bằng những cuộc hôn nhân lừa đảo, nhưng bất ngờ chiếm được trái tim của Fang Youwei, con trai của trưởng trấn Heping. Trong một tai nạn, Bai Huyen và con gái trốn trong Đoạn Thù Cốc.

Fang Youwei đề cao công lý và không thể chịu nổi khi nhìn thấy những tên trộm ngựa đàn áp người dân nên đã tôn Shi Haotian làm thầy của mình. Bạch Hiên đã yêu Thạch Hạo Thiên từ lâu. Wang Yinggu, con gái của thủ lĩnh Làng Gió Đen, đã gặp Fang Youwei nhiều lần. Cô tôn trọng cô như một con người và nảy sinh tình yêu với cô nên cô đã từ bỏ cái ác và hướng về cái thiện. Tuy nhiên, anh trai cô, Luo Erhu lại bị thu hút. giết chủ nhân của mình và tiêu diệt tổ tiên của mình. Con trai của Wan Bolong là Wan Wei có bản chất ghen tị với Shi Haotian và muốn nhanh chóng loại bỏ anh ta, dẫn đến một số vụ thảm sát đẫm máu ở Thung lũng Duanqiu….

Từ khóa:

Phim Doan Thu Coc 2001, Đoạn Thù Cốc 30/30 Tập, Doan Thu Coc Vietsub Thuyết minh, tải phim Đoạn Thù Cốc tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Doan Thu Coc tập 30/30 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.