Đứa Con Phá Sản

Dua Con Pha San (2002)
Your rating: 0
7.6 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đứa Con Phá Sản là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lý Thế Hùng với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Quốc Lâm, Trương Tây, Trương Vệ Kiện, Viên Vịnh Nghi. Ngoài ra, phim Dua Con Pha San 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Đứa Con Phá Sản tại Góc Phim.

Với phong cách hài đặc trưng, Trương Vệ Kiện sau khi rời TVB nhanh chóng thể hiện được mình trong những bộ phim của điện ảnh Đài Loan và trung quốc, trong đó nếu xét về chiều sâu diễn xuất thì không thể không kể đến Đứa Con Phá Sản của đạo diễn Lý Thế Hùng – tác phẩm thêm phần gắn kết cho bộ đôi Trương Vệ Kiện và Trương Tây sau khi 2 người công khai tình cảm vào năm 2000.

Đứa Con Phá Sản

Bối cảnh của Đứa Con Phá Sản được lấy tại Phương gia thôn với người đứng đầu là Phương Thập Tam Nương, cuộc sống nơi đây đang phát triển rất phồn thịnh. Bà Phương có cậu con trai quý tử tên Phương Thiên Mậu (Trương Vệ Kiện), một kẻ khù khờ lại được nuông chiều từ nhỏ, đồng thời là một kẻ không bình thường. Một ngày nọ, trong một lần đi xem mặt vợ sắp cưới tên Du Tiểu Tình, Thiên Mậu bị cuốn vào vụ án “Quỷ cái không đầu” rồi từ đó mà khám phá ra những bí ẩn xung quanh cuộc đời mình. Cũng từ thời điểm đó, Thiên Mậu bỗng trở nên thông minh khác thường mà trước giờ không ai có thể ngờ được, không chỉ độc đoán mà còn anh ta còn rất mưu mô, nói cách khác thì anh đã khác hẳn với Thiên Hậu của ngày nào.

Đứa Con Phá Sản
Cũng từ đây, Mậu chỉ có một thân hình nhưng sở hữu tới 2 tính cách khác nhau cũng như tồn tại hai thế giới tình cảm khác nhau, như là Mậu khùng và Mậu khôn. Nếu như Mậu khùng yêu Tiểu Tình thì trái tim của Tình lại chỉ hướng về Mậu Khôn, còn Mậu Khôn thì lại yêu Đa Tình, vồn là một cô gái có hoàn cảnh và tính cách giống anh. Liệu rằng Mậu sẽ xử lý ra sao khi những rắc rối cũng từ đây mà ập đến với anh cùng câu chuyện tình tay ba quá là phức tạp…

Từ khóa:

Phim Dua Con Pha San 2002, Đứa Con Phá Sản 30/30 Tập, Dua Con Pha San Vietsub Thuyết minh, tải phim Đứa Con Phá Sản tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Dua Con Pha San tập 30/30 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.