Hắc Ngục Đoạn Trường

Hac Nguc Doan Truong (1997)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Hắc Ngục Đoạn Trường là bộ PHIM phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Billy Tang với sự tham gia của các diễn viên Lâm Quốc Bân, Lương Triều Vĩ, Lý Triệu Cơ, Ngô Chí Hùng, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Nghị Tường, Trương Văn Từ, Từ Cẩm Giang. Ngoài ra, phim Hac Nguc Doan Truong 2023 thuộc thể loại Giật gân, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Hắc Ngục Đoạn Trường tại Góc Phim.

Sau “cơn sốt” mang tên “Ngục Tù Phong Vân”, nhiều nhà làm phim Hong Kong cung bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới đề tài Nhà tù đối với cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình, trong đó có thể kể tới bộ phim Hắc Ngục Đoạn Trường của đạo diễn Billy Tang, tác phẩm không được đánh giá cao về kịch bản nhưng diễn xuất của Lương Triều Vỹ thì đã được khẳng định.

Hắc Ngục Đoạn Trường

Hắc Ngục Đoạn Trường lấy bối cảnh Hồng Kông vào những năm 1960, tình trạng tham nhũng trong lực lượng cảnh sát diễn ra rất nghiêm trọng, quyền lực của Hắc Cảnh đã đạt tới mức “một tay che trời”. Bài báo của phóng viên Thành An đã vạch trần câu chuyện nội bộ về nạn tham nhũng của cảnh sát và xúc phạm thanh tra Trương Diệu Tổ. Sau khi đe dọa không thành công, Trương cho người hãm hại Thành An bằng cách vu khống anh tàng trữ ma túy và hành hung cảnh sát, kết quả Thành An bị phán 3 năm tù.

Lúc này cảnh cổng “địa ngục” mới chính thức mở ra với An, ngay từ khi mới bắt đầu vào tù anh đã phải đối mặt với tên cai ngục bệnh hoạn, hắn thường dùng những phương pháp tàn bạo để đối phó với những người không nghe lời. An quyết vạch trần chân tướng và lén ra khỏi tù để vạch trần bộ mặt thật của những quan chức tham nhũng…

Từ khóa:

Phim Hac Nguc Doan Truong 1997, Hắc Ngục Đoạn Trường HD, Hac Nguc Doan Truong Vietsub Thuyết minh, tải phim Hắc Ngục Đoạn Trường tập HD Thuyết minh, Download Hac Nguc Doan Truong tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.