Hậu Thủy Hử

Hau Thuy Hu (1998)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Hậu Thủy Hử là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Dương Mẫn Na, Khấu Chiêm Văn, Ngô Kinh, Từ Cẩm Giang. Ngoài ra, phim Hau Thuy Hu 2023 thuộc thể loại Cổ trang. Mời các bạn đón xem Hậu Thủy Hử tại Góc Phim.

Ra mắt cùng năm với phiên bản Thủy Hử kinh điển nhất của điện ảnh trung quốc, Hậu Thủy Hử 1998 gây chú ý khi có sự tham gia của nam diễn viên Ngô Kinh với vai nam chính, đây cũng là một bản phim khá hiếm khi nó không thể vượt qua được sự nổi bật của bản Thủy Hử chính gốc.

Hậu Thủy Hử

Về cốt truyện, chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng biết là phim sẽ có sự cải biên lớn so với phiên bản gốc của tác giả Thi Nại Am. Phim cũng tập trung nhiều về khoản võ thuật khi nam chính là một ngôi sao võ thuật.

Từ khóa:

Phim Hau Thuy Hu 1998, Hậu Thủy Hử 25/25 Tập, Hau Thuy Hu Vietsub Thuyết minh, tải phim Hậu Thủy Hử tập 25/25 Tập Thuyết minh, Download Hau Thuy Hu tập 25/25 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.