Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy

Lieu Trai Chi Di 4: Di Voi Ma Mac Ao Giay (1997)
Your rating: 0
6 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub
Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy là bộ PHIM phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Yi-Hung Lam với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Nhất Phi, Mạch Gia Kỳ, Miêu Kim Phụng, Từ Cẩm Giang. Ngoài ra, phim Lieu Trai Chi Di 4: Di Voi Ma Mac Ao Giay 2023 thuộc thể loại Phim 18+. Mời các bạn đón xem Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy tại Góc Phim.

Được đánh giá là seri phim 18+ nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 90 thế kỷ trước, Liêu Trai Chí Dị liên tiếp được sản xuất và ra mắt kể từ phần đầu tiên phát hành năm 1990, tới năm 1998 thì Liêu Trai Chí Dị 4 được ra mắt với sự chỉ đạo của đạo diễn Yi-Hung Lam. Đảm nhiệm vai nam chính của phần này là cái tên rất quen thuộc từng xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim 18+ của HK trong những năm 90 – Từ Cẩm Giang, trong khi những cái tên khác đều thuộc hàng quen thuộc với nhiều khán giả mê phim Hong Kong.

Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy

Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy xoay quanh ba chị em nhà thỏ đã thành tinh và hành trình xuống dương gian của họ, 3 người là những ma nữ đang muốn tìm thấy tình yêu của đời mình. Nhanh chóng, thầy tu (Từ Cẩm Giang) đã hiểu hết những gì tốt nhất cần phải làm khi Fairy Yeh gợi ý. Những con thỏ thành tinh đã trốn thoát khỏi vườn thiên đường để xuống trần gian. Những con thỏ này có thể biến thành hình dạng con người, trở thành những thiếu nữ xinh đẹp. Một người được thủ vai bởi Pang Dan, người đầu tiên sẽ trở thành vợ của một thầy tu. Người này đã nói rằng tìm thấy lời giải thích khó có thể làm theo nhưng vẫn quyết định giúp đỡ. Trong khi đó, con thỏ tinh khác trốn thoát, được cứu thoát từ mũi tên của thợ săn bởi một thư sinh tên là Yu-shu, người sau đó đã mang con thỏ về nhà.

Liêu Trai Chí Dị 4

Trong lúc Yu-shu ngủ với con thỏ trên giường của mình, con thỏ biến thành một cô gái cực quyến rũ và ngọt ngào tên là Siu Mui (Keung Ka Ling), người làm tình với anh ta trong khi anh ta vẫn đang ngủ say. Yu-shu tỉnh dậy vào sáng hôm sau và anh ta thấy mình không còn là một đồng trinh nam nữa, và rằng một người phụ nữ trẻ đáng yêu đang gọi anh ta là chồng. Có lẽ do bị sốc hoặc sợ người mẹ mù của mình thắc mắc những điều kỳ lạ đang xảy ra, anh cố gắng thuyết phục cô rời đi….

Từ khóa:

Phim Lieu Trai Chi Di 4: Di Voi Ma Mac Ao Giay 1997, Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy HD Vietsub, Lieu Trai Chi Di 4: Di Voi Ma Mac Ao Giay Vietsub Thuyết minh, tải phim Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy tập HD Vietsub Thuyết minh, Download Lieu Trai Chi Di 4: Di Voi Ma Mac Ao Giay tập HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.