Long Hổ Đấu

Long Ho Dau (1970)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Long Hổ Đấu là bộ PHIM phát hành vào năm 1970, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Vũ với sự tham gia của các diễn viên Dương Trạch Lâm, Hoàng Hà, Huỳnh Thụ Đường, La Liệt, Ngô Tư Viễn, Phùng Khắc An, Trần Quan Thái, Trần Tĩnh, Uông Bình, Viên Hòa Bình, Viên Tường Nhân, Vương Vũ. Ngoài ra, phim Long Ho Dau 2023 thuộc thể loại Võ thuật. Mời các bạn đón xem Long Hổ Đấu tại Góc Phim.

Sinh sau Lý Tiểu Long 3 năm, Vương Vũ không được biết tới là ngôi sao nổi tiếng toàn cầu như tài tử họ Lý nhưng ông lại là một trong những ngôi sao phim võ thuật đầu tiên của điện ảnh Hong Kong, ông nổi trước của Lý Tiểu Long với kho tàng phim ảnh đồ sộ, bắt đầu đóng phim từ năm 1965 và nghỉ hưu năm 2013 trước khi qua đời vào năm 2022, Long Hổ Đấu là một trong những bộ phim kinh điển nhất của ông.

Long Hổ Đấu

Trong phim Long Hổ Đấu, một võ sĩ tìm cách trả thù sau khi sư phụ của anh ta và toàn bộ Kwoon của anh ta bị tiêu diệt bởi các võ sư Karate Nhật Bản đang thông đồng với một võ sĩ hèn hạ đang tìm cách kiểm soát khu vực bằng cách mở sòng bạc và khiến mọi người mắc nợ.
Long Hổ Đấu do Vương Vũ tự viết kịch bản, đạo diễn và đóng luôn vai chính, ngoài ông thì phim cũng có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng ở thời điểm đó như La Liệt, Trần Quan Thái, thậm chí là cả 2 anh em nhà họ Viên là Viên Hòa Bình và Viên Tường Nhân.

Từ khóa:

Phim Long Ho Dau 1970, Long Hổ Đấu HD, Long Ho Dau Vietsub Thuyết minh, tải phim Long Hổ Đấu tập HD Thuyết minh, Download Long Ho Dau tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.