Mỹ Lệ Mật Lệnh

My Le Mat Lenh (2010)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Mỹ Lệ Mật Lệnh là bộ PHIM phát hành vào năm 2010, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tinh với sự tham gia của các diễn viên Lục Nghị, Ngô Quân Như, Phàn Thiếu Hoàng, Tạ Na, Thái Trác Nghiên, Trần Vỹ Đình, Vương Tinh. Ngoài ra, phim My Le Mat Lenh 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Mỹ Lệ Mật Lệnh tại Góc Phim.

Mỹ Lệ Mật Lệnh là bộ phim hành động hài được viết kịch bản kiêm đạo diễn bởi Vương Tinh, cái tên đã quá quen thuộc với nhiều khán giả Hong Kong và châu Á. Với danh tiếng và sức ảnh hưởng của nhà sản xuất phim họ Vương, không khó hiểu khi phim quy tụ được dàn diễn viên rất quen mặt và chất lượng, những cái tên có thể kể tới là Phàn Thiếu Hoàng, Lục Nghị, Ngô Quân Như, Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình, ngoài ra Vương Tinh cũng góp mặt với vai phản diện.

Mỹ Lệ Mật Lệnh

Nhân vật chính của Mỹ Lệ Mật Lệnh là cô nàng Chung Ái Phương (Thái Trác Nghiên), người có ước mơ theo nghiệp của cha, muốn trở thành một cảnh sát và sát cánh bên cạnh cha mình, đã rất hạnh phúc khi chính thức trở thành cảnh sát. Dù mới tham gia vào đội nhưng nhờ tình cờ cô cứu được nhân chứng của một vụ án giết người, nên nhận được lệnh bí mật tham gia bảo vệ con gái của nhân chứng.

Cùng lúc đó con gái của nhân chứng tham gia cuộc thi sắc đẹp “Tiểu Thư Thanh Xuân” nên Chung Ái Phương nhận lệnh sếp phải tham gia cuộc thi để ngầm bảo vệ cô gái, nhờ nhan sắc xinh đẹp mà bất ngờ trở nên nổi tiếng…

Từ khóa:

Phim My Le Mat Lenh 2010, Mỹ Lệ Mật Lệnh HD, My Le Mat Lenh Vietsub Thuyết minh, tải phim Mỹ Lệ Mật Lệnh tập HD Thuyết minh, Download My Le Mat Lenh tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.