Người Mộng Mơ

Nguoi Mong Mo (1990)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Người Mộng Mơ là bộ PHIM phát hành vào năm 1990, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Sở Nguyên với sự tham gia của các diễn viên Châu Tinh Trì, Hồ Huệ Trung, Phương Lực Thân, Phương Trung Tín, Tăng Giang, Trần Thái Quân. Ngoài ra, phim Nguoi Mong Mo 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động. Mời các bạn đón xem Người Mộng Mơ tại Góc Phim.

Người Mộng Mơ là bộ phim điện ảnh khá hiếm của Châu Tinh Trì, không có nhiều khán giả từng xem phim này của ông, do phim không được phát hành rộng rãi. Trong phim, A Tinh đóng cặp cùng đả nữ xinh đẹp Hồ Huệ Trung.

Người Mộng Mơ

Trong phim Người Mộng Mơ của Châu Tinh Trì, một tên trộm mới vào nghề và một nhân viên của một công ty chứng khoán Hồng Kông cố gắng giúp một cảnh sát chìm bị mất trí nhớ lấy lại trí nhớ và xác định tung tích của số tiền mặt trị giá 50 triệu đô la được sử dụng trong một vụ buôn bán ma túy. Trong quá trình đó, họ không biết rằng mình đang trở thành nạn nhân của tên trùm tội phạm âm mưu biển thủ 50 triệu đô la từ công ty chứng khoán.

Từ khóa:

Phim Nguoi Mong Mo 1990, Người Mộng Mơ HD, Nguoi Mong Mo Vietsub Thuyết minh, tải phim Người Mộng Mơ tập HD Thuyết minh, Download Nguoi Mong Mo tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.