Nhiệm Vụ Trừ Độc

Nhiem Vu Tru Doc (2024)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Nhiệm Vụ Trừ Độc là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Guan Dongjie với sự tham gia của các diễn viên He Yongsheng, Hou Yong, Li Muzi, Li Xiangxuan, Wang Tao. Ngoài ra, phim Nhiem Vu Tru Doc 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Nhiệm Vụ Trừ Độc tại Góc Phim.

Đề tài cảnh sát ngầm xâm nhập vào hang ổ ma túy là một trong những đề tài được nhiều nhà làm phim Hong Kong và trung quốc khai thác từ nhiều năm qua, chỉ tính riêng năm 2024 này đã có nhiều tác phẩm chất lượng được phát hành, từ phim kinh phí lớn tới phim kinh phí nhỏ, từ dàn diễn viên đình đám tới dàn diễn viên ít tên tuổi, trong đó phải kể tới Anti Drug Operation của đạo diễn Guan Dongjie được chiếu trên iqi,

Nhiệm Vụ Trừ Độc

Phim có tựa tiếng Việt là Nhiệm Vụ Trừ Độc, nhân vật chính Tống Văn Đào có cha là một cảnh sát chống ma túy, đã hi sinh khi làm nhiệm vụ, sau khi lớn lên thì quyết tâm theo nghiệp của cha và nhiệm vụ lần này là gia nhập tập đoàn buôn ma túy làm nội gián.

Nhờ có sự tiếp ứng của Tống mà lực lượng cảnh sát đã có nhiều đợt càn quét hiệu quả, tiêu diệt được không ít thành phần cộm cán. Tuy nhiên, càng đi sâu hơn vào hang ổ của chúng, càng nhiều khó khăn đang chờ đợt Tống bởi tên trùm cuối là người không hề đơn giản, rất ranh mãnh và tàn ác….

Từ khóa:

Phim Nhiem Vu Tru Doc 2024, Nhiệm Vụ Trừ Độc HD, Nhiem Vu Tru Doc Vietsub Thuyết minh, tải phim Nhiệm Vụ Trừ Độc tập HD Thuyết minh, Download Nhiem Vu Tru Doc tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.