Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Soi Day Chuyen Dinh Menh (2007)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2007, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Minh Chương với sự tham gia của các diễn viên Hồng Tiểu Linh, Huỳnh Ngọc Vinh, Lâm Chí Dĩnh, Lập Uy Liêm, Lý Uy, Tăng Trí Ái, Yoo Ha Na. Ngoài ra, phim Soi Day Chuyen Dinh Menh 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Sợi Dây Chuyền Định Mệnh tại Góc Phim.

Là một trong những bộ phim tuổi thơ của không ít 8x và 9x đời đầu, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh cũng như nhiều bộ phim khác có sự tham gia diễn xuất của Lâm Chí Dĩnh, có sức hút kỳ lạ từ dàn diễn viên cho tới kịch bản, và Lâm Chí Dĩnh cũng chính là “sợi dây chuyền” kết nối khán giả và phim bằng ngoại hình điển trai cùng diễn xuất rất duyên của mình.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Nhân vật chính của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là anh chàng Trung Thiên Kỳ (Lâm Chí Dĩnh), cậu hai của tập đoàn E.Shine, có cô người yêu cũ tên Âu Nhã Nhược, kết hôn với anh trai của cậu là Trung Thiên Tuấn, nên cậu không muốn về nhà, vì thế đã bị người của cha mình áp giải về.

Thiên Kỳ sau đó vẫn đi tới hôn lễ, vào thẳng phòng cô dâu, ôm Nhã Nhược rồi hôn cô, còn lấy mất sợi dây chuyền Queen Mary – di vật của mẹ anh để lại, đang chuẩn bị được đưa ra đấu giá. Một là để trả thù Nhã Nhược, hai là anh không muốn di vật mẹ để lại bị mang ra bán đấu giá.

Sợi dây chuyền Queen Mary bị mất, trong sự hỗn loạn đó đã khiến hôn lễ bị tạm dừng. Nhân viên bảo vệ hiểu lầm kẻ cắp mà Nhã Nhược chỉ là cô gái vừa mới ra tù không lâu là Hạ Chi Tinh, nên đã còng tay cô. Không muốn liên lụy đến người vô tội, Thiên Kỳ quay lại kéo Chi Tinh chạy đi. Chi Tinh liền còng chiếc còng tay còn lại vào tay Thiên Kỳ và cùng chạy trốn với cậu hai của tập đoàn kinh doanh đá quý E-Shine. Và chính chiếc còng tay này đã tạo nên mối tình đầy phức tạp…

Trong phim, nhân vật Trung Thiên Kỳ của Lâm Chí Dĩnh là một tay đua F1, nó hoàn toàn giống với ngoài đời, tài tử họ Lâm cũng là một tay đua chính hiệu, rất đam mê tốc độ, nên những cảnh đua xe với anh là không mấy khó khăn và gần như không cần đóng thế.

Từ khóa:

Phim Soi Day Chuyen Dinh Menh 2007, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh 27/27 Tập, Soi Day Chuyen Dinh Menh Vietsub Thuyết minh, tải phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh tập 27/27 Tập Thuyết minh, Download Soi Day Chuyen Dinh Menh tập 27/27 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.