Sứ Mệnh Du Hành

Sứ Mệnh Du Hành

The Rolling Girls, Rolling☆Girls (2015)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Sứ Mệnh Du Hành là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kotomi Deai với sự tham gia của các diễn viên Ari Ozawa, Atsuko Tanaka, Ayumi Fujimura, Fuyuka Ono, Hiromichi Tezuka, Masako Katsuki, Rina Hidaka, Risa Taneda, Shinya Hamazoe, Yumiri Hanamori. Ngoài ra, phim The Rolling Girls, Rolling☆Girls 2023 thuộc thể loại Anime, Đời thường, Hành động, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Sứ Mệnh Du Hành tại Góc Phim.

Xem Phim Sứ Mệnh Du Hành (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Sứ Mệnh Du Hành kể về mười năm sau khi kết thúc “Đại chiến Tokyo” làm rung chuyển Nhật Bản, hầu hết giới tinh hoa chính trị và kinh tế của đất nước đã biến mất một cách bí ẩn, tất cả mọi người đều không biết gì về điều này, thậm trí nó còn không để lại bất cứ dấu vết gì. Kết quả là, đất nước tách ra thành 10 quận ban đầu và nhanh chóng trở thành các thành phố độc lập cạnh tranh với nhau, kể từ đó mà xã hội ngày càng phức tập hơn. Nhiều người cảnh giác đã chiến đấu trong cuộc chiến nói trên được thuê làm “Người tốt nhất” được gọi là ( mosa ), đại diện cho các quận của họ trong các cuộc tranh chấp lãnh thổ. Những người ủng hộ họ, “Phần còn lại” được gọi là ( mob ), làm việc để hỗ trợ họ trong khi duy trì hòa bình trong các quận tương ứng của họ.

Sau một trận chiến kéo dài với Kuniko khiến người bạn của cô, Masami bị thương nặng, trong khi đó xuất hiện một tân binh Rest tên là Nozomi quyết định đi du lịch vòng quanh Nhật Bản trên chiếc mô tô cùng những người bạn mới của mình, đáp ứng yêu cầu cho Maccha Green trong khi họ tìm cách phát triển mạnh mẽ hơn và tìm kiếm trái tim đặc biệt những viên ngọc hình thù, những viên đá ánh trăng. Người ta nói rằng viên đá ánh trăng có thể khiến một người sở hữu sức mạnh vô hạn khi nó được đeo, đặc biệt là bởi các Chiến binh ở các khu vực khác nhau khi chiến đấu hoặc chiến đấu xảy ra để bảo vệ bản thân, nhưng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như thương tích về người và thiệt hại của tài sản do lực phát ra từ trận đánh hoặc do những người sử dụng nó. Cùng đón xem 12 tập phim trong bộ anime Sứ Mệnh Du Hành để theo dõi điều gì sẽ xảy ra nhé các bạn.

Từ khóa:

Phim Su Menh Du Hanh 2015, Sứ Mệnh Du Hành MOVIE REMOVED, The Rolling Girls, Rolling☆Girls Vietsub Thuyết minh, tải phim Sứ Mệnh Du Hành tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Su Menh Du Hanh tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.