Sức Mạnh Tình Thân

Sức Mạnh Tình Thân

Sóng gió gia tộc 2 (2008)
Your rating: 10
9.4 110 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Sức Mạnh Tình Thân là bộ PHIM phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Gia Hào với sự tham gia của các diễn viên Chung Gia Hân, Dương Di, Hạ Vũ, Huỳnh Tông Trạch, Lâm Phong, Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết, Quan Cúc Anh, Trần Hào, Trần Pháp Lai. Ngoài ra, phim Sóng gió gia tộc 2 2023 thuộc thể loại Gia đình, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Sức Mạnh Tình Thân tại Góc Phim.

Sau phần 1 cực kỳ thành công, Sóng Gió Gia Tộc của giám chế Lưu Gia Hào được mong đợi sẽ nhanh chóng ra mắt phần 2 vào một ngày không xa và khán giả thực tế đã không phải đợi lâu khi mà ngay vào năm kế tiếp, tức năm 2008, Sóng gió gia tộc 2 được lên sóng, phần này có tựa mới là Sức Mạnh Tình Thân nhưng vẫn giữ được dàn diễn viên cũ cùng cốt truyện được làm mới hoàn toàn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Sức Mạnh Tình Thân

Nội dung của phim Sức Mạnh Tình Thân xoay quanh gia đình nhà vợ chồng Chung Tiếu Hà (Lý Tư Kỳ) và Cam Thái Tổ (Hạ Vũ), sau bao năm vất vả với nghề cuối cùng họ cũng gây dựng nên được tiệm bánh danh tiếng “Gia hảo nguyệt viên”, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự lỗ lực không biết mệt mỏi của 2 vợ chồng. Thế nhưng, khi công việc làm ăn phát đạt thì chuyện tình cảm trong nhà lại gặp phải rắc rối, sự tình bắt đầu từ việc ông chồng và người bạn thân của cô vợ là Ân Hồng (Mễ Tuyết) có gian tình, Tiếu Hà sau khi biết chuyện đã quyết định ly dị và cùng 3 con: Cam Vĩnh Hảo ( Lâm Phong), Cam Vĩnh Khánh (Trần Pháp Lạp) và con gái nuôi Tôn Hạo Nguyệt ( Dương Di) ra sống riêng.

Sức Mạnh Tình Thân

Sau khi trở thành bà Cam, Hồng luôn tìm cách lấy lòng mẹ chồng (Lý Hương Cầm) cũng như tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để có thể chia rẽ tình cha con của Tổ. Bên cạnh đó, Hồng tích cực thúc đẩy phát triển cửa hiệu, mở hết cửa hiệu này đến cửa hiệu khác. Em gái của Hà là Chung Tiếu Sa (Quan Cúc Anh) cảm thấy bất bình, thề chết cũng phải lấy lại bảng hiệu thiếp vàng của tổ nghiệp, cũng vì vậy mà hận thù giữa Hà và Hồng ngày càng sâu sắc.

Từ khóa:

Phim Suc Manh Tinh Than 2008, Sức Mạnh Tình Thân MOVIE REMOVED, Sóng gió gia tộc 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Sức Mạnh Tình Thân tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Suc Manh Tinh Than tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.