Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tan Tieu Ngao Giang Ho (2013)
Your rating: 0
9 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (56/56 Tập)
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2013, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Hồ Ý Quyên, Hoàng Tuấn Văn với sự tham gia của các diễn viên Dương Dung, Đặng Sa, Han Dong, Hồ Đông, Hoắc Kiến Hoa, Tống Phong Nham, Trần Hiểu, Trần Kiều Ân, Trương Vệ Kiện, Viên San San. Ngoài ra, phim Tan Tieu Ngao Giang Ho 2023 thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Góc Phim.

Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ – State of Divinity 2013 vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ truyện kiếm hiệp được nhiều độc giả yêu thích nhất của cố nhà văn Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng nhiều lần được chuyển thể thành phim, có những phiên bản rất sát với nguyên tác nhưng cũng có phiên bản được cải biên không ít, trong đó gây tranh cãi nhất chính là Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ phát hành năm 2013 của điện ảnh trung quốc, khi mà kịch bản sau khi qua tay nhà biên kịch Vu Chính đã thay đổi luôn giới tính của nhân vật Đông Phương Bất Bại.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồng Xung

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Đông Phương Bất Bại được chuyển giới tính hoàn toàn sang nữ, bởi ở bản điện ảnh do Lý Liên Kiệt và Lâm Thanh Hà đóng chính đã làm việc này và rất thành công dù ban đầu nhận về không ít ý kiến trái chiều, điểm nhấn nằm ở diễn xuất của nữ chính và tương tự trường hợp đó, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 cho thấy sự nổi bật của nữ chính Trần Kiều Ân, cô đã mang tới cho khán giả một Đông Phương Bất Bại vừa mạnh mẽ nhưng cũng giàu tình cảm.

Trong khi, cũng bởi sự thay đổi trên mà cốt truyện của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt là tuyến tình cảm của các nhân vật, trong đó phải nói tới chuyện tình yêu “không rõ ràng” của Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung, đã có những lúc Xung dành tình yêu của DPBB nhưng không đủ dũng cảm để đối mặt với nó sau khi biết nàng chính là “đại ma đầu” giết người không gớm tay. Đây cũng là điều gây nhiều tiếc nuối cho người xem bởi ngay từ đầu phim, đạo diễn đã ưu ái thời lượng cho ĐPBB, cô được xuất hiện nhiều với sự nổi trội về nhan sắc và tài năng, đặc biệt luôn không ngại hi sinh vì người mình yêu. Dù không thể so sự kinh điển với phiên bản của Lâm Thanh Hà nhưng Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân cũng để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả, hầu hết khán giả nhớ tới phiên bản này chính là nhờ nhân vật này…

Từ khóa:

Phim Tan Tieu Ngao Giang Ho 2013, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 56/56 Tập, Tan Tieu Ngao Giang Ho Vietsub Thuyết minh, tải phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ tập 56/56 Tập Thuyết minh, Download Tan Tieu Ngao Giang Ho tập 56/56 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.