Tay Bịp Hollywood

Tay Bịp Hollywood

Tay Bip Hollywood (2019)
Your rating: 0
9 7 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)
Tay Bịp Hollywood là bộ PHIM phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tinh với sự tham gia của các diễn viên Hà Hạo Văn, Lý Thi Hoa, Ngô Nghiệp Khôn, Tần Bái, Thái Hạn Ức, Thang Trấn Nghiệp, Trần Nhã Tư, Trịnh Tắc Sỹ, Trương Tuệ Nghi, Vương Tử Hàm. Ngoài ra, phim Tay Bip Hollywood 2023 thuộc thể loại Hài hước, Hành động, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tay Bịp Hollywood tại Góc Phim.

Là sự hợp tác giữa nhà sản xuất phim lớn nhất và đài truyền hình lớn nhất Hong Kong là Vương Tinh và TVB, bom tấn Tay Bịp Hollywood do Vương Tinh đạo diễn ra mắt năm 2019 với thời lượng 30 tập chính là một trong những bộ phim được khán giả trong và ngoài nước mong đợi nhất trong năm, đặc biệt khi nó sẽ mang “huyền thoại” Long Tứ quay trở lại với màn ảnh nhỏ. Đề tài bài bạc vốn là “hot trend” của điện ảnh HK năm nào nay được chính người tạo nên nó là Vương Tinh cầm trịch và viết tiếp câu chuyện về Long Tứ. Bên cạnh nam chính Trịnh Tắc Sĩ phim còn quy tụ được dàn diễn viên quen thuộc của xứ cảng thơm, trong đó có con gái của đạo diễn – Vương Tử Hàm, bộ đôi nam nữ chính của Trai Bao 2 – Hà Hạo Văn và Connie Man, những cái tên thực lực của TVB như Lý Thi Hoa, Trương Tuệ Nghi.

Tay Bịp Hollywood

Nhân vật chính của Tay Bịp Hollywood là tay cờ bạc nổi tiếng tiếng Hồng Kông Long Tứ (Trịnh Tắc Sỹ), ông ta bất ngờ bị thám trưởng Văn Hùng (Thang Trấn Nghiệp) liên kết với đại sư huynh Bàng Phong (Tần Bái) gài bẫy, nên phải ngồi tù. Để cứu Tứ, bạn gái của ông là Bách Hợp (Trương Tuệ Nghi), chấp nhận làm vợ lẽ của Hùng.  Nhiều năm sau, Tứ ra tù và trở thành một nhà sản xuất phim tài ba. Hai trợ thủ đắc lực của ông là phó đạo diễn Thư Kỳ (Thái Hàn Ức) và kịch vụ Mạch Cơ (Ngô Nghiệp Khôn). Tứ cũng giữ liên lạc với những người anh em đồng môn của hội “Thiên Môn Bát Tướng”, trong đó có thám tử Trung Lương (Trương Trí Hiên).

Tay Bịp Hollywood
Một ngày nọ, Tứ biết tin mình có đứa con rơi tên là Tiểu Vũ (Vương Tử Hàm). Hai cha con nhận lại nhau, rồi sau những lần đến phim trường thăm cha, Tiểu Vũ có cơ hội gặp gỡ Hạ Gia Tuấn (Hà Hạo Văn) – anh chàng đạo diễn phim điển trai đang làm việc cho Tứ. Vũ rất mến mộ năng lực và khí chất của Tuấn, nhưng Vũ chỉ dám thổ lộ tâm tình với cô giáo dạy múa của mình, cũng là người cô xem như người mẹ thứ 2 trong đời, chính là Bách Hợp. Duyên trời run rủi cho Hợp và Tứ gặp lại nhau rồi nối lại tình xưa. Điều này khiến Hùng nổi máu ghen, quyết chia cắt hai người. Trong khi đó, Tứ và Lương cũng phát hiện ra một đệ tử của hội Thiên Môn là Lãng (Mã Chí Vĩ), đã rắp tâm giết chết sư đệ của Tứ, cũng là sư phụ của hắn…

Từ khóa:

Phim Tay Bip Hollywood 2019, Tay Bịp Hollywood MOVIE REMOVED, Tay Bip Hollywood Vietsub Thuyết minh, tải phim Tay Bịp Hollywood tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, Download Tay Bip Hollywood tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.