Thần Thám Siêu Ý

Than Tham Sieu Y (2024)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Thần Thám Siêu Ý là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ming-Sing Wong với sự tham gia của các diễn viên Chu Lệ Kỳ, Đàm Diệu Văn, Trương Gia Huy, Zhang Yi Shang. Ngoài ra, phim Than Tham Sieu Y 2023 thuộc thể loại Hình sự. Mời các bạn đón xem Thần Thám Siêu Ý tại Góc Phim.

Là một trong những diễn viên Hong Kong có caste cao nhất hiện nay, Trương Gia Huy khá kén kịch bản nên những bộ phim anh tham gia trong vài năm trở lại đây không nhiều, thế nhưng 2024 chính là năm đánh dấu sự trở lại của anh, một trong số đó là Thần Thám Siêu Ý.

Thần Thám Siêu Ý

Phim mang tới cho chúng ta hành trình theo dõi nhân vật chính từng bước đi tìm thông tin và điều tra rất hấp dẫn, luôn có sự bất ngờ, thông tin đến đơn giãn nhưng cần kiểm tra, tổng hợp, nghiên cứu mới có thể tổng hợp để đưa ra kết luận chính xác cuối cùng, nạn nhân cứ xuất hiện liên tục, thủ phạm ra đầu thú ngay từ đầu, phần còn lại là kết nối các sự kiện lại với nhau sao cho đúng đắn…

Cựu cảnh sát Quách Văn Bân mắc chứng siêu trí nhớ, bị cuốn vào một trò chơi của kẻ giết người thách thức công lý có trí thông minh cao. Kẻ nghi can tuyên bố tự mình thay pháp luật thực hiện hình phạt cho tội phạm, sử dụng những phương tiện kỳ lạ để tiêu diệt tội ác, một cách mạnh mẽ thách thức hệ thống tư pháp, khiến cả xã hội rơi vào tình trạng hoang mang. Phía trước là tính mạng người quan trọng, sau là công chúng nghi ngờ, anh ta dựa vào khả năng siêu nhớ đặc biệt của mình, đã từng bước phát hiện và làm sáng tỏ bí ẩn của trò chơi giữa cảnh sát và tội phạm này, bất chấp sự phản đối của đám đông. Trong thời điểm quyết chiến, khi bị điều khiển bởi tình trạng tiềm thức và bị “Nghi Can Số 0” kích động, anh đã chiến thắng mặt tối của nhân tính, từ chối tư hình, bảo vệ công lý, làm sáng tỏ sự thật về vụ giết người và bi kịch đằng sau nó, chuộc lỗi và đồng thời đưa kẻ sát nhân thực sự ra trước công lý.

Từ khóa:

Phim Than Tham Sieu Y 2024, Thần Thám Siêu Ý HD, Than Tham Sieu Y Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Thám Siêu Ý tập HD Thuyết minh, Download Than Tham Sieu Y tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.