Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản Singapore)

Tieu Ngao Giang Ho (ban Singapore) (2000)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản Singapore) là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2000, được sản xuất bởi điện ảnh Singapore. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A với sự tham gia của các diễn viên Châu Sơ Minh, Lưu Khiêm Ích, Lý Cẩm Mai, Mã Cảnh Đào, Phạm Văn Phương, Tăng Thi Mai, Trần Thiên Văn, Trần Tú Lệ, Trịnh Các Bình., Trịnh Tú Trân. Ngoài ra, phim Tieu Ngao Giang Ho (ban Singapore) 2023 thuộc thể loại Kiếm hiệp. Mời các bạn đón xem Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản Singapore) tại Góc Phim.

Là một trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được nhiều người yêu thích nhất của cố nhà văn Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng nhiều lần được chuyển thể thành phim và hầu hết đều chinh phục được khán giả dù các phiên bản ít nhiều có sự cải biên, trong đó chỉ riêng năm 2000 đã có 2 bản của điện ảnh Đài Loan và Singapore, nếu như bản Đài Loan quy tụ dàn sao đến từ Đài Loan và Hong Kong với vai nam chính do Nhậm Hiền Tề đảm nhiệm thì bản Singapore là sự tham gia của những cái tên đình đám bậc nhất của điện ảnh nước này, vai nam chính được giao cho Mã Cảnh Đào.

Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản Singapore)

Tiếu Ngạo Giang Hồ bản Singapore có thời lượng dài 40 tập, ít hơn 12 tập so với bản Đài Loan, phim được đầu tư lớn với kỹ xảo khá tốt cùng nhiều cảnh chảy nổ mãn nhãn. Diễn xuất và tạo hình của Mã Cảnh Đào dù gây ít nhiều tranh cãi nhưng sức hút của phim là không phải bàn cãi. Đặc biệt, vai Đông Phương Bất Bại do Trịnh Tú Trân thủ vai giành được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Từ khóa:

Phim Tieu Ngao Giang Ho (ban Singapore) 2000, Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản Singapore) 40/40 Tập, Tieu Ngao Giang Ho (ban Singapore) Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiếu Ngạo Giang Hồ (bản Singapore) tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Tieu Ngao Giang Ho (ban Singapore) tập 40/40 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.