Trừ Bạo An Lương

Tru Bao An Luong (2024)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Trừ Bạo An Lương là bộ PHIM phát hành vào năm 2024, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lăng Quang với sự tham gia của các diễn viên Đàm Diệu Văn, Đàm Khải, Jenny, Liu Rui Qiao, Lưu Đông Vũ. Ngoài ra, phim Tru Bao An Luong 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Trừ Bạo An Lương tại Góc Phim.

Trừ Bạo An Lương được phát sóng gần đây và đã nhận được phản hồi tốt sau khi phát sóng, mức độ phổ biến trên Internet cũng ngày càng tăng và cư dân mạng cũng đang thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn lớn. Cốt truyện của Trừ Bạo An Lương được đánh giá cao trong khi phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với khả năng diễn xuất tốt, trong đó phải kể tới vai nam chính của ngôi sao Tê vê bê một thời Đàm Diệu Văn.

Trừ Bạo An Lương
Bối cảnh của Trừ Bạo An Lương được lấy tại một khu đô thị, nơi được quản lý bởi đội của cảnh sát Chang, đã xảy ra nhiều vụ án cướp khó, nghi phạm trong những vụ án này dường như là xuất phát từ Hội Tam Hoàng. Hội Tam Hoàng không chỉ mang đến vô số thương vong ở bất cứ nơi nào họ đi qua mà số tiền liên quan lên tới hàng chục triệu đồng. Đội thường xuyên sẽ đánh bại bọn xã hội đen như thế nào?

Từ khóa:

Phim Tru Bao An Luong 2024, Trừ Bạo An Lương HD, Tru Bao An Luong Vietsub Thuyết minh, tải phim Trừ Bạo An Lương tập HD Thuyết minh, Download Tru Bao An Luong tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.