Trùm Ma Túy Phần 1

Trum Ma Tuy Phan 1 (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Trùm Ma Túy Phần 1 là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Carlo Bernard, Chris Brancato, Doug Miro với sự tham gia của các diễn viên Alberto Ammann, Boyd Holbrook, Jorge Monterrosa, Juan Murcia, Maurice Compte, Paul Eckstein, Paulina Gaitan, Wagner Moura. Ngoài ra, phim Trum Ma Tuy Phan 1 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Trùm Ma Túy Phần 1 tại Góc Phim.

Trùm Ma Túy Phần 1 – Narcos Season 1 2015 trọn bộ vietsub

Nhắc đến Trùm Ma Túy của thế giới, chúng ta không thể không kể tới cái tên Pablo Escobar, cái tên từng là nỗi ám ảnh của chính quyền Colombia trong khoảng những năm 75 tới 90 thế kỷ trước, quy mô buôn bán ma túy khủng nhất từ trước tơi nay trên khắp thế giới với số lượng ma túy được tiêu thụ lên tới hàng trăm tấn mỗi tháng, chỉ tính số ma túy được tuồn vào nước Mỹ mỗi tháng đã là khoảng 70 tấn mỗi tháng. Trong khi, Pablo Escobar cũng là tay bán ma túy giàu nhất thế giới từ trước tới nay, tài sản của ông ta ở thời điểm năm 90 lên tới hơn 30 tỷ USD.

Trùm Ma Túy Phần 1

Dựa theo những câu chuyện có thật về Trùm Ma Túy Pablo Escobar, các nhà làm phim đến từ Mỹ hợp tác cùng Colombia cho ra mắt seri phim truyền hình mang tên Narcos, phần đầu tiên phát hành năm 2015 với thời lượng 10 tập, phim được chiếu trên Netflix và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, rất nhiều người tò mò về tay trùm khét tiếng này nên không có gì bằng xem một bộ phim chi tiết về cuộc đời của ông ta.

Đặc vụ Javier Pena, do Pedro Pascal miêu tả ở đây, có liên quan đáng kể đến việc hạ bệ Pablo Escobar và băng đảng Medellin ngoài đời thực. Những sự kiện này được mô tả trong phần một và hai của Narcos. Anh ta không tham gia vào việc hạ bệ anh em nhà Rodriguez và tập đoàn Cali của họ, được mô tả trong phần ba của Narcos. Tuy nhiên, loạt phim Narcos cho thấy Javier Pena trong cả ba mùa là nhân vật chính, hạ bệ các tập đoàn Medellin và Cali.

Từ khóa:

Phim Trum Ma Tuy Phan 1 2015, Trùm Ma Túy Phần 1 10/10 Tập, Trum Ma Tuy Phan 1 Vietsub Thuyết minh, tải phim Trùm Ma Túy Phần 1 tập 10/10 Tập Thuyết minh, Download Trum Ma Tuy Phan 1 tập 10/10 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.