Truy Đuổi Đẫm Máu

Truy Duoi Dam Mau (1994)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Truy Đuổi Đẫm Máu là bộ PHIM phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Chu Hoa Ngọc với sự tham gia của các diễn viên Bạch Bưu, Đới Chí Vĩ, Ngô Khải Hoa, Thang Thiên Nga. Ngoài ra, phim Truy Duoi Dam Mau 2023 thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Truy Đuổi Đẫm Máu tại Góc Phim.

Truy Đuổi Đẫm Máu là bộ phim điện ảnh do Tê vê bê sản xuất, bên cạnh việc làm phim truyền hình thì hàng năm nhà đài vẫn có những tựa phim điện ảnh với lợi thế quy tụ dàn diễn viên thực lực, đã có danh tiếng cùng phim trường và đạo cụ.

Trong phim Truy Đuổi Đẫm Máu, bà Đặng nhận được tài sản thừa kế hơn 40 triệu đô Hong Kong sau khi chồng bà qua đời vì cơn đau tim. Tuy nhiên, bà vô tình chứng kiến ​​một vụ sát hại một sĩ quan cảnh sát và trở thành mục tiêu điều tra của cảnh sát. Sĩ quan cảnh sát Lưu là bạn thân của người đã khuất và thề sẽ tìm ra kẻ sát nhân thực sự. Mặc dù sếp Cao ngăn cản anh tiếp tục điều tra nhưng Lưu vẫn không chịu bỏ cuộc và đến gặp riêng bà Đặng để hỏi sự thật.


Bà Đặng cảm động trước việc làm của Lưu và tiết lộ kẻ sát nhân là ai. Kẻ sát nhân hóa ra là cảnh sát Lý Cương. Khi Lưu nói với Cao rằng Lý là kẻ giết người thì bà Đặng ngay lập tức bị kẻ giết người truy đuổi sau đó cho rằng Cao là kẻ chủ mưu đằng sau và bắt đầu một cuộc đấu tay đôi sinh tử giữa Cao và Lý. Trong thời điểm đó, Lưu và bà Đặng nảy sinh tình cảm…

Từ khóa:

Phim Truy Duoi Dam Mau 1994, Truy Đuổi Đẫm Máu HD, Truy Duoi Dam Mau Vietsub Thuyết minh, tải phim Truy Đuổi Đẫm Máu tập HD Thuyết minh, Download Truy Duoi Dam Mau tập HD phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.